Posts tagged ระบบกระจายเสียงไร้สาย, เครื่องกระจายข่าวไร้สาย, เครื่องกระจายเสียงไร้สาย,ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด,กล้องCCTV ,หอกระจายข่าวหมู่บ้าน,ระบบไฟฟ้าส่องสว่างถนน,หอหระจายข่าวไร้สาย

ผลิตภัณฑ์ของเรา

Our Products

Wireless Broadcast System ระบบกระจายข่าวไร้สายทางไกลอัตโนมัติ ,เครื่องกระจายข่าวไร้สาย  ยี่ห้อ  IBS , POWER LINK , ARC , Hi-Q ย่านความถี่ UHF.420.200 MHz. สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อบจ.เทศบาลฯ และ อบต.) เป็นความถี่ที่ กสทช.อนุญาตให้ใช้อย่างถูกต้อง   คุณภาพการรับฟังที่ดี ไม่มีสัญญาณรบกวน และ  ให้ท่านไว้วางใจ กับ บริการหลังการขาย และ มีอะไหล่สำรองซ่อม และใช้งาน มากกว่า 5 ปี  จึงทำให้ ลูกค้า ไว้วางใจ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา 

ระบบกระจายข่าวไร้สาย
สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

ระบบประชาสัมพันธ์ ไร้สายย่านความถี่ ประชาชน เหมาะ สำหรับหน่วยงานภาครัฐ (ที่ไม่ใช่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น)  , สถาบันการศึกษา ,โรงเรียน , มหาวิทยาลัย , โรงพยาบาล ,โรงงานอุตสาหกรรม , อาคารสำนักงาน , หมู่บ้่าน ,สนามกีฬา หรือ สถานที่อื่นๆ ที่ต้องการใช้ในงานประชาสัมพันธ์  ผลิต และจำหน่าย โดยถูกต้องตามกฎหมาย  มีระบบการเข้ารหัส เฉพาะตัว ไม่มีสัญญาณรบกวน  หมดปัญหา สายขาด ครอบคลุมรัศมี ไม่น้อยกว่า 3 ตารางกิโลเมตร 

ระบบประชาสัมพันธ์ไร้สาย
สำหรับองค์กรเอกชน

ระบบประชาสัมพันธ์ เสียงชนิด  PA IP System 
( Public Address Internet  Protocal ) เป็นระบบ ที่ ให้คุณภาพเสียงในระดับที่ ดี  ติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคาร  รองรับทั้งแบบเสียงตามสาย (LAN/WAN - Fiber Optic)   และไร้สาย (WiFi 2.4 และ 5 GHz. )  

ระบบประชาสัมพันธ์ชนิด 
IP Network

ระบบไฟฟ้าส่องสว่างถนน  ( LED Street Light)  ของเรา  เป็นระบบ ที่ช่วยประหยัดพลังงาน , หลอดไฟ คุณภาพสูง อายุการใช้งาน มากกว่า 50,000 ชั่วโมง มีทั้ง เสาไฟถนน (220VAC) และ เสาไฟถนนระบบโซลล่าเซลล์  สามารถ ออกแบบ การใช้งาน ให้เหมาะสมกับ สภาพพื้นที่  ถนนสายหลัก , ถนนสายรอง และ รองรับ 
ฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ 

ระบบไฟฟ้าส่องสว่างถนน

ระบบไฟสัญญาณเตือนการบิน (Ob-Struction Lighting System)  ผลิตด้วย LED Chip คุณภาพสูง ,ประหยัดพลังงาน ในขณะที่ให้ความสว่าง เป็นไปตามมาตรฐาน การบินพาณิชย์  มีจำหน่าย ทั้งโคมแก้ว , หลอด LED ทั้ง ชนิดกระพริบในตัว และชนิด ไม่กระพริบ ทั้งยัง  รองรับ กระแสไฟ 220VAC มีตู้ควบคุมการพระพริบ (ในกรณีติดตั้ง มากกว่า 1 หลอด โดยรองรับ ตั้งแต่ 1-6 หลอด  เงื่อนไขการรับประกันหลอด LED  3-5 ปี 

ระบบไฟเตือนสัญญาณการบิน

จำหน่าย แผง  Solar Cell  , Solar Charger พร้อมทั้งออกแบบระบบ  การติดตั้ง ใช้งาน สำหรับ ลูกค้าโครงการ  มี ให้เลือกหลาย รุ่น ทั้ง 12VDC  และ  24VDC 

ระบบพลังงานแสงอาทิตย์

Switching Power Supply หม้อแปลงไฟ สำหรับ ธุรกิจ  ขนาดเล็กกะทัดรัด  น้ำหนักเบา  จ่ายกระแสเต็ม มีจำหน่ายหลายรุ่น ตามความต้องการและการใช้งาน  ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่น รับประกัน 1 ปี  

Switching Power Supply 

จำหน่ายและ ติดตั้ง ระบบกล้องโทรทัศน์ วงจรปิด  ยี่ห้อ  SAMSUNG   ทั้งหน่วยงานราชการและภาคเอกชน  สนใจ ติดต่อสอบถาม ยินดี ให้คำปรึกษา วางระบบทั้งแบบ ไร้สาย ( Network)  และ ระบบลากสาย  (Fiber Optic) จัดทำโครงการ ,วางงบประมาณ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผลิตภัณฑ์ SAMSUNG  รับประกัน อะไหล่ 5 ปี  มีศูนย์บริการซ่อม ตลอดอายุการใช้งาน   

ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด
CCTV